เกี่ยวกับเรา

Prof. ชื่อแบรนด์ที่ตอกย้ำความเป็นเรา สื่อถึง Professor & Professional เพราะสิ่งที่เราสร้าง สิ่งที่เราผลิต คือ สิ่งที่เราตั้งใจทำด้วยอาชีพ (แพทย์ผู้มีประสบการณ์ด้านนี้) และมืออาชีพ

About Prof.

เริ่มต้น เดิมเรา (คุณหมอเจ้าของแบรนด์) ชอบศึกษาส่วนประกอบของครีม (ทั้งที่ดูไม่ค่อยเข้าใจ) มาตั้งแต่เด็ก เมื่อเรียนจบแพทย์ และมาเป็นแพทย์ทำงานในด้านผิวพรรณและเวชศาสตร์ชะลอวัย ได้ศึกษาเกี่ยวกับสารประกอบสำคัญในเครื่องสำอางค์มาหลายปี

ประโยคที่จะถูกถามจากคนรอบตัวและคนไข้บ่อยมาก คือ “หน้าเราใช้ครีมอะไรดี?” ทุกครั้งที่ตอบคำถามและให้คำแนะนำบ่อยๆ มักเกิดคำถามขึ้นมาว่า ครีมยี่ห้อนี้ ทำไมไม่ใส่สารประกอบตัวนี้? รู้สึก “ขัดใจ” (ฮาๆ)

หลังจากให้คำปรึกษาแก่เพื่อนและคนรอบตัวหลายคน เสียงตอบรับผลคำแนะนำค่อนข้างดี จึงมีประโยคคำถามอีกหนึ่งประโยค คือ “แล้วไม่ทำครีมออกมาบ้างละ จะรอใช้?”

เข้าทางเลย! ก็เลยชวนเพื่อนหมออีกท่าน และเพื่อนอีกคนที่ดูแลด้านการตลาด สร้างแบรนด์นี้ขึ้นมา

เริ่มก่อตั้งบริษัทผลิตเวชสำอางค์ ภายใต้แบรนด์ที่ชื่อว่า Prof. ชื่อแบรนด์ที่ตอกย้ำความเป็นเรา สื่อถึง Professor & Professional เพราะสิ่งที่เราสร้าง สิ่งที่เราผลิต คือ สิ่งที่เราตั้งใจทำด้วยอาชีพ และมืออาชีพ (แพทย์ผู้มีประสบการณ์ด้านนี้)

ภายใต้สโลแกน “ให้ความรู้เราดูแลคุณ” We know you as well as acne solutions.

Who we are

เรา “ใกล้ชิด” กับผู้ใช้ทุกคน ด้วยการให้คำปรึกษาการใช้ผลิตภัณฑ์ ทิ้งคำถามและตอบกลับภายใน 24 ชั่วโมง โดยเฉพาะ “เมื่อเริ่มต้นใช้ ครั้งแรก” โดยเราจะให้คำแนะนำเป็นพิเศษผ่านช่องทางดังนี้

Line@: @SkincareProf
Facebook Fanpage: SkincareProf
Tel: 086-894-5354
Website: www.skincareprof.net

เพราะพวกเราอยากให้ผู้ใช้ทุกคนมั่นใจว่า ผลิตภัณฑ์ ทุกชิ้นที่ตีตราว่า Prof. นี้ มีมาตรฐานและประสิทธิภาพที่ดี เป็นเวชสำอางค์ที่อยู่ภายใต้ การดูแลควบคุมการผลิตและการให้ คำแนะนำโดย แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ด้านผิวหนัง และผู้ชำนาญด้านการแนะนำผลิตภัณฑ์ เพราะไม่ใช่แค่คุณที่เป็นผู้ใช้...เราและคนรอบข้างเราก็ใช้